พลอย-เฌอมาลย์ อวดลุคสวยสง่าขึ้นปกTOUCH MAGAZINE ต้อนรับปีม้า

รูปดารา > พลอย-เฌอมาลย์ อวดลุคสวยสง่าขึ้นปกTOUCH MAGAZINE ต้อนรับปีม้า


พลอย-เฌอมาลย์ อวดลุคสวยสง่าขึ้นปกTOUCH MAGAZINE ต้อนรับปีม้า

พลอย-เฌอมาลย์ อวดลุคสวยสง่าขึ้นปกTOUCH MAGAZINE ต้อนรับปีม้า รูปที่ 2

พลอย-เฌอมาลย์ อวดลุคสวยสง่าขึ้นปกTOUCH MAGAZINE ต้อนรับปีม้า รูปที่ 3

พลอย-เฌอมาลย์ อวดลุคสวยสง่าขึ้นปกTOUCH MAGAZINE ต้อนรับปีม้า รูปที่ 4

พลอย-เฌอมาลย์ อวดลุคสวยสง่าขึ้นปกTOUCH MAGAZINE ต้อนรับปีม้า รูปที่ 5

TOUCH MAGAZINE (ทัช แมกกาซีน) ต้อนรับสักราชใหม่ประเดิมปกแรกด้วยแฟชั่นเซ็ทที่ได้นางเอกฮอตข้ามปีอย่าง “พลอย-เฌอมาลย์ บุญศักดิ์” กับผลงานล่าสุดของเธอจากละครเรื่อง ‘มาดามดัน’ ที่เรียกได้ว่าแซ่บเข้าตาพี่เล็ก Kloset งานนี้ไม่รอช้ารีบล็อคคิวสาวพลอยมาโพสท่าอวดมาดมาดามบนปกฉบับเดือนมกราคมในธีม Travel ที่จะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรไปเยือนพร้อมบทสัมภาษณ์สุดเอ็กคลูซีฟของสาวพลอยถึงสถานที่เที่ยวในดวงใจทั้งนอกและในประเทศพร้อมเปิดใจถึงสถานะโสดและอัพเดทผลงานได้ภายในเล่ม งานนี้ใครเป็นแฟนคลับตัวจริงห้ามพลาดนะจ้ะ

 
นอกจากนั้น ทัช แมกกาซีน เชิญชมคอลเลคชั่นใหม่ๆ รับต้นปีจากแบรนด์ชั้นนำทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ พร้อมไอเดียการแต่งหน้าที่ได้แรงบันดาลใจจากปีม้าของเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง ลูกน้ำ - สุคนธ์ สีมารัตนกุล เพิ่มความเจิดจรัสให้กับใบหน้าในคอนเซ็ปต์ Year of The Horse ตามด้วยเทคนิคสร้างกล้ามเนื้อหัวไหล่ที่จะให้คุณใส่เสื้อได้ดูดี และบทสัมภาษณ์ “ป้อง-ณวัฒน์ อิสรไกร” กับการเดินทางท่องเที่ยวที่ก่อให้เกิดเรื่องราวและความคิดสร้างสรรค์ใน TOUCH MEN
 
ทั้งหมดนี้สามารถติดตามได้ใน TOUCH Magazine ฉบับมกราคม 2557 ได้ทุกแผงหนังสือชั้นนำ  พร้อมอัพเดทข้อมูลได้ที่ www.touchdigitalmag.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจ TOUCH Magazine

รูปดารา น่าสนใจ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ พลอย-เฌอมาลย์ อวดลุคสวยสง่าขึ้นปกTOUCH MAGAZINE ต้อนรับปีม้า